Đi phượt bằng ôtô Toyota Yaris cần mang theo những gì?

Thứ Năm, 16/02/2017, 11:58 GMT+7

Đi phượt bằng xe ô tô Toyota Yaris riêng cần mang theo những gì là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Đi phượt bằng ôtô Toyota Yaris cần mang theo những gì?

Việc sử dụng những chiếc xe hơi riêng như Toyota Yaris để đi phượt hay thực hiện các chuyến du lịch ngắn ngày cùng gia đình, người thân, bạn bè… đã không còn là điều quá mới mẻ trong cuộc sống ngày nay. Thậm chí, phượt bằng xe ô tô riêng còn trở thành xu hướng được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Để chuyến đi phượt bằng xe ô tô riêng của bạn được thoải mái, suôn sẻ bên cạnh việc chuẩn bị, lên kế hoạch cẩn thận cho lịch trình, tìm hiểu điểm đến, trạm dừng chân hay xem dự báo thời tiết… thì bạn còn cần chuẩn bị thêm một số vật dụng nhỏ nhưng vô cùng hữu ích dưới đây.

1. Bản đồ

Bản đồ là một trong những đồ vật vô cùng hữu ích cho chuyến đi phượt của bạn, dù bằng xe máy hay ô tô đi chăng nữa. Đặc biệt nó rất quan trọng khi bạn có chuyến đi đến những địa điểm mới lạ, lần đầu tiên bạn đến, giúp cho bạn không bị lạc đường hay gặp các rắc rối phát sinh không đáng có.

2. Bộ công cụ cứu hộ khẩn cấp

Khi đi phượt bằng xe hơi, tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho mình bộ công cụ cứu hộ khẩn cấp để hạn chế việc bị cô lập hoặc không có được sự giúp đỡ cần thiết khi chẳng may gặp vấn đề bất trắc trên đường đi phượt. Bộ công cụ cứu hộ khẩn cấp này cũng không quá nặng nề hay cồng kềnh nên bạn có thể mang theo xe của mình.

 >> Khám phá thương hiệu ôtô nổi tiếng Việt Nam, xem ngay: Toyota Việt Nam

3. Dụng cụ sửa chữa, lốp dự phòng

Dụng cụ sửa chữa, lốp dự phòng cũng là một trong những vật dụng bạn cần mang theo khi đi phượt bằng xe ô tô riêng. Có được vật dụng này sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn tình huống chẳng may lốp xe gặp vấn đề hỏng hóc, trục trặc khi đi trên đường mà không phải gọi cứu hộ hay chờ đợi ai đó khác giúp đỡ.

4. Dụng cụ sạc điện hoặc bộ chuyển đổi nguồn điện

Tương tự như dụng cụ sửa chữa, lốp dự phòng, dụng cụ sạc điện hoặc bộ chuyển đổi nguồn điện cũng là vật vô cùng quan trọng cho chuyến đi phượt bằng xe hơi của bạn được thoải mái, suôn sẻ hơn rất nhiều nếu không có các dụng cụ này.

Việc đi phượt bằng xe ô tô luôn đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị đầy đủ cũng như kinh nghiệm để xử lý tốt hơn, hiệu quả hơn các tình huống phát sinh. Với những dụng cụ, vật dụng chúng tôi gợi ý trên đây sẽ giúp bạn xử lý các tình huống bất ngờ nhanh gọn hơn để có chuyến đi vui vẻ, suôn sẻ nhất.

>> Đừng bỏ lỡ: So sánh Toyota Yaris và Hyundai i20 2016: xe nào "ngon" hơn

Đăng tin mua bán xe Toyota Yaris nhanh chóng, được giá ở đâu?

Toyota Yaris

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Toyota từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất xe Toyoyta Yaris tại đây: Giá Toyota Yaris

Tags: phượt bằng ôtô, phượt với toyota yaris, dụng cụ phượt, Bản đồ, cứu hộ, lốp dự phòng
Tour5Sao.com / Cẩm nang du lịch
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 07/01/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5
Tags: phượt bằng ôtô, phượt với toyota yaris, dụng cụ phượt, Bản đồ, cứu hộ, lốp dự phòng
Tour5Sao.com / Cẩm nang du lịch